Chuyển đến nội dung chính

Những vật phẩm phong thủy giúp thu tài hút lộc

 Năm mới, bạn đừng quên áp dụng những biện pháp phong thủy thu hút tiền bạc năm 2021 dưới đây, đó là những cách vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ.

1. Phong thủy cải thiện thu nhập

Dùng năng lượng của lửa

Trong phong thủy, nguồn tạo ra lửa như (bếp lò, bếp gas) được tin là nơi sản sinh ra năng lượng cho gia đình bạn. Những đồ vật này được xem là để duy trì năng lượng cân bằng trong gia đình. Nhà bếp được xem là trái tim của căn nhà, do đó hãy đảm bảo vị trí của nó là nơi mà người đứng nấu có thể quan sát được mọi thứ và không bị giật mình, bất ngờ khi không biết ai đang vào nhà mình.

Nếu bếp nướng gần tường, cách tốt nhất để cải thiện tình hình đó là nên đặt một chiếc gương gần đó để giúp bạn dù đứng nấu vẫn nhìn ra bên ngoài được.

Dùng cây xanh

Một số loại cây khi được đặt đúng vị trí tài lộc có thể áp dụng trong phong thủy để giàu có giúp gia tăng tài sản của gia đình. Một số loại cây được ưu tiên cho việc thu hút cuộc sống thịnh vượng đó là cây kim ngân hoặc cây ngọc bích (Phỉ thúy), trúc phúc lộc hoặc một số loại cây khác có khả năng làm sạch không khí trong nhà mà bạn cũng có thể sử dụng.

Dùng màu sắc

Khi nói đến phong thủy thu hút tiền bạc năm 2021 không thể quên khía cạnh màu sắc. Một số màu sắc được tin là mang lại may mắn cho chúng ta trong năm con Trâu này đó là: xanh lá cây, nâu, xanh nước biển, đen và vàng đậm. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các sắc thái khác nhau của màu đỏ như san hô, tím hoa cà hoặc hồng.

2. Quy tắc phong thủy cho ví tiền

Nếu muốn tiền luôn đầy ví, bạn có thể thực hiện theo một số gợi ý sau:

– Lưu ý tiền được cho vào trong đó phải phẳng phiu, chớ nên để tiền khi chúng còn nhăn nhó, nhàu nhĩ, hãy vuốt phẳng phiu các góc mới cho vào.

– Tiền không nên để lộn xộn, không có trật tự nào, nên sắp xếp theo giá trị của chúng (giá trị tăng hay giảm dần đều được)

– Nếu cần hãy chọn chiếc ví lớn hơn để tránh cảm giác để tiền bị chật chội trong chiếc ví nhỏ, có ngăn để quá hẹp.

– Quy tắc 3 chiếc ví: 1 cái thuận tiện cho việc dùng hàng ngày; 1 cái ví khác dùng để giữ tiền chi trả cho hóa đơn và các khoản chi đã dự tính; 1 ví để giữ tiền thừa, tiền lẻ được thối lại.

Bằng cách này, sau khi bạn đã trả xong hóa đơn, bạn được trả lại 20 nghìn chẳng hạn thì nên để số tiền này vào ví thứ 3. Cứ để dành như thế bạn cứ tích lũy dần rồi để xem kết quả đáng bất ngờ về số tiền bạn giữ lại được sau 1 năm nhé.

3. Vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc

Cóc 3 chân

Cóc 3 chân ngậm tiền đã quá quen thuộc trong việc sử dụng để cầu may, chúng bao gồm nhiều loại khác nhau và được xem là biểu tượng của tiền bạc, mang lại sự giàu có, may mắn. Vì thế, theo tuvingaynay.com trong năm mới 2021 này đừng quên sử dụng chúng cho mục đích thu hút tài lộc của gia đình bạn nhé.

Cá rồng

Những chú cá rồng Arowana màu vàng là loại cá nhiệt đới nổi tiếng là đắt đỏ có tên xuất phát từ hình dánh của nó tương tự rồng nhất là cái vây khi nó di chuyển trông không khác gì chú rồng đang bay lượn trên không.

Cá rồng vàng mang ý nghĩa của sự dư dả, nó trở thành biểu tượng của may mắn, cá rồng Arowana vì thế trở thành biểu tượng phong thủy liên quan tới sự giàu có, may mắn, ổn định, sức mạnh.

Nhiều giới doanh nhân giàu có tin rằng có hình ảnh hoặc tượng chú cá rồng được để trên bàn sẽ giúp họ trở nên thành công hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

Tranh biểu tượng giàu có – cây và chim

Đó là hình ảnh chiếc cây với những chú chim vây quanh mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà và văn phòng của bạn. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của chiếc cây nhân tạo như thế trong gia đình người Trung Quốc bởi họ tin rằng chúng có sức mạnh mang lại sự thịnh vượng, giàu có, may mắn cho ngôi nhà. Và cây này được để ở vị trí số 8.

4. Vật phẩm hóa giải phong thủy

Bạn cũng có thể sử dụng thêm một số vật phẩm có khả năng hóa giải phong thủy ở vị trí yêu thích để thu hút tài lộc không ngừng ùn ùn đổ về. Nhờ đó mà trong năm Tân Sửu sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội tài chính và những cách thức mới để giúp bạn gia tăng thành công và giàu có.

Tuy nhiên, sẽ có những tác nhân tiêu cực ngăn cản bước tiến của bạn khiến bạn dễ làm thất thoát tiền bạc. Do đó, dù là ở nhà hay ở công ty bạn vẫn cần có nơi mang lại năng lượng tích cực suốt cả năm để bảo vệ bạn tránh khỏi những thất thoát này.

Chiếc thuyền buồm của sự thịnh vượng

Một trong những biểu tượng quan trọng nhất cho sự giàu có, thịnh vượng trong phong thủy sau hình ảnh rồng đó là chiếc thuyền buồm phong thủy.

Đó được xem là một trong những vật phẩm phong thủy mà bất cứ người Trung Quốc giàu có nào cũng phải có trong nhà của họ, chúng có thể mang tới cho bạn cuộc sống sung túc nếu được đặt đúng vị trí tài lộc.

Thuyền buồm phong thủy là bản sao thu nhỏ của những chiếc tàu lớn của người Châu Âu – tàu thuyền cũ dùng để vận chuyển vàng và bạc trở về từ các lục địa mới.

Mô hình có thể được biến thành một công cụ cho phong thủy bằng cách cho thêm vào thuyền những thỏi vàng, tiền xu, đá quý hoặc các vật có giá trị khác.

Thuyền buồm này là một công cụ cải thiện phong thủy rất tốt, đặc biệt là khi được đặt trong nhà hoặc các cơ sở kinh doanh vì nó được cho là mang lại sự may mắn và giàu có. Nhiều bậc thầy phong thủy trên thế giới cũng sở hữu chúng, ngay cả nhà phong thủy nổi tiếng lilian Too cũng có một chiếc thuyền phong thủy.

Chú mèo Maneki neko

Chú mèo dễ thương, vui vẻ, may mắn này không chỉ rất đáng yêu mà chúng còn mang tới hạnh phúc, giàu có và tiền tài cho bạn.

Nếu bạn là người làm kinh doanh, chú mèo có thể giúp bạn gia tăng doanh thu, thu hút nhiều khách hàng. Nếu bạn làm thuê, chúng sẽ giúp bạn thăng chức, tăng lương nhanh chóng.

Để thành công hơn trong sự nghiệp của mình, đặt chú mèo ở văn phòng, hoặc trước lối vào cửa hàng, đối diện với cửa, hoặc đặt chúng cạnh nơi thu tiền để thu hút tiền bạc, may mắn.

Tiền xu phong thủy

Đồng tiền xu phong thủy từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng ở Trung Quốc. Tiền xu Trung Quốc có hình dáng tròn và có hình vuông ở giữa tâm đồng tiền.

Sự kết hợp giữa lỗ hình vuông trong đồng xu hình tròn đại diện cho trời và đất, nếu bạn dùng đúng, chúng có thể trở thành biểu tượng may mắn, hút năng lượng từ đất và trời. Người Trung Quốc cổ luôn mang đồng xu này bên mình hoặc truyền lại chúng cho con cái.

Nếu đồng xu này kết hợp với yếu tố năng lượng tốt khác có thể giúp gia tăng sức mạnh giúp chủ nhân thành công và giàu có.

Tượng voi thần Ganesh

Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công. Vị thần đầu voi Ganesha được thờ ở nhiều nước Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan. Ngài là tượng trưng “cho sự hợp nhất giữa tiểu vũ trụ và đại vũ trụ”, được xem là vị Phúc thần đáp ứng những điều may mắn, cát tường cho mọi lời cầu nguyện.

Ganesha là một nhân vật có khả năng giúp ích thành công, vượt qua mọi chướng ngại, chính vì vậy Thần Ganesha trở thành vị thần chủ yếu của các thương gia, doanh nhân.

Ngày nay, trong Phật giáo của Thái Lan, thần Ganesha được xem như vị thần của thành công, vượt qua được tất cả trở ngại. Voi thần Ganesh cũng được rất nhiều người Hindu tôn thờ đặc biệt là những ai cầu may trong kinh doanh.

Nhìn chung, voi tượng trưng cho sự thông thái của chúa trời, xóa bỏ những khó khăn, rào cản. Vì thế, chỉ cần hình ảnh của chúng trong nhà cũng có thể khơi gợi năng lượng tốt lành trong nhà bạn

Trâu phong thủy

Để áp dụng phong thủy thu hút tiền bạc năm 2021 dừng quên những chú trâu phong thủy. Chú Trâu là biểu tượng của sự thông minh, tự tin, kiên nhẫn chăm chỉ và tài năng. Trâu sẽ bảo vệ gia đình và cho những ai tin vào năng lực của nó. Bởi vì tính cách cân bằng và tự tin của chúng, nếu đặt biểu tượng hình con Trâu ở nhà hay chỗ làm việc sẽ cải thiện tính cách các thành viên trong gia đình, nơi công sở của bạn theo chiều hướng tích cực hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Truyền thuyết về Phượng Hoàng, được coi là biểu tượng của sự tái sinh

admin February 6, 2019 Phong Thủy 0 Comment Edit   Edit with WPBakery Page Builder Phượng Hoàng hay còn gọi là Phụng, là loài chim linh thiêng. Linh vật này xuất hiện trong nhiều nền tôn giáo, là biểu tượng của sự tái sinh và ánh sáng của trí tuệ. Phượng hoàng trong văn hóa phương Tây biểu tượng của sự tái sinh, trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn “tứ linh”. Vì sao chim phượng hoàng được coi là biểu tượng của sự tái sinh Nhắc đến sự bất tử và tái sinh, người ta không thể không nhắc đến 1 loài chim chỉ có trong truyền thuyết: Phượng Hoàng. Phượng Hoàng còn có một tên khác là chim bất tử, vòng đời của nó sẽ không bao giờ kết thúc. Bất kể gặp khó khăn hay thống khổ cho dù chỉ còn một nắm tro tàn, Phượng hoàng sẽ hồi sinh và mỗi một lần hồi sinh Phượng hoàng sẽ ngày càng mạnh hơn, hoàn mỹ hơn và rực rỡ hơn. Phượng Hoàng được coi là sứ giả hạnh phúc của thế gian, mỗi cách 5 thế kỉ Phượng Hoàng sẽ mang theo tất cả bất hạnh không vui cùng với cừu hận ân oán củ

Cây trầm hương để làm gì? Công dụng và ý nghĩa

  (PR) - Có lẽ đối với nhiều người thì trầm hương đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên công dụng cũng như ý nghĩa của trầm hương thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết này, Thiên Mộc Hương sẽ đem đến những lời giải đáp chính xác dành cho bạn về cây trầm hương để làm gì, công dụng, ý nghĩa của trầm hương cũng như là cách   phân biệt 4 loại trầm phổ biến   nhé! Giúp bạn giải đáp thắc mắc cây trầm hương để làm gì? Trầm hương là gì? Trầm hương là phần gỗ được hình thành bên trong cây dó bầu khi cây tiết ra nhựa để chống lại vết thương trong thời gian dài. Nhiều người sử dụng thuật ngữ cây trầm hương để chỉ những cây dó bầu đã tạo ra trầm. Trầm thường có màu sắc đen hoặc nâu sẫm, nâu xám. Nó có vị hơi cay và tỏa mùi hương thơm, dễ chịu, nhẹ nhàng khi đốt lên. Nếu như là loại trầm tốt thì khi ngửi trực tiếp bạn sẽ không thấy mùi hắc. Trầm hương có thời gian rất dài để hình thành, có thể là vài năm cho đến vài chục năm hoặc thậm chí, còn có một số loại trầm mất khoảng vài trăm năm để hình thàn

Chuyện bí ẩn ở "trận đồ trấn yểm" Tràng An - Kỳ 2: Vùng đất oan khiên

Theo truyền thuyết, thì tại thung lũng này, từng diễn ra vụ thảm sát khủng khiếp 1.000 năm trước.  Ông Nguyễn Văn Son, đã sinh ra và gắn bó với làng cổ Tràng An (Ninh Bình) 60 năm nay, nên không chuyện gì ở ngôi làng này mà ông không biết. Ngày bé, bên bếp lửa hồng, các cụ già thường kể chuyện về Đinh Tiên Hoàng cưỡi trâu giương cờ lau tập trận. Bây giờ, ông Son vẫn giữ cuốn sách “Ngọn cờ lau lịch sử” đã xuất bản từ ngót trăm năm nay và coi đó là vật báu. Cuốn sách hé lộ nhiều thông tin thú vị, quan trọng về Tràng An. Ông Son đã thuộc từng quèn núi, từng hang động, vách đá và ông rất chú tâm tìm hiểu địa hình thực tế với mô tả trong sách vở. Các thông tin trong sách vở rất khớp với thực tế, nên từ lâu, ông Son đã tin rằng, vùng đất này chính xác là nơi vua Đinh Bộ Lĩnh dựng nghiệp. Sông Sào Khê là đường thủy vào Tràng An Miệng hang Luồn, nơi ông Son phát hiện ra "trận đồ" Trấn Yểm.  Giai đoạn từ năm 1991 đến 2000, khi ông Son là trưởng thôn Tràng An, rồi