Chuyển đến nội dung chính

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tphcm

 

Cửa cuốn là loại cửa đang rất phổ biến trong các công trình nhà ở, cơ sở kinh doanh hiện nay. Cửa cuốn sau một thời gian sử dụng có thể gặp phải nhiều sự cố. Lúc đó sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tận nơi. Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn, hãy tham khảo thêm trong bài viết sau đây.

Khi nào cần sửa cửa cuốn?

Cửa cuốn là loại cửa được điều khiển để tự động đóng mở theo chiều dọc. Cửa cuốn sẽ được lắp đặt ở phía trên khung cửa, khi điều khiển đóng, cửa sẽ bắt hạ xuống đụng mặt đất.

Loại cửa này sử dụng nguồn điện để hoạt động và dùng motor điều khiển. Tất nhiên sau một thời gian hoạt động, cửa cuốn có thể gặp những sự cố cần phải khắc phục sửa chữa.

https://lh6.googleusercontent.com/-M69WvIc1BXtRGgV8ukhSl9nKcguwgiOG3qUPrE53F5K_NwKQlSvLZtKTmgTZhjScQ2zQVlnTN_KcVeBQ0EIzF4_7lGuzYonSJ5o2lxU-vVzvs-lkhlkb_9fYrZu7-OyZjaCHQfv6tneKsfpxqmsN1dCgN3ByVWxAryvV8QuNEEa0Oj3R2M9Wwj--w

Khi nào cần sửa cửa cuốn?

Cửa không tự động đóng mở

Nếu gặp phải sự cố cửa không tự động đóng hoặc mở, bạn nên cần gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Có thể là motor đã gặp phải vấn đề nào đó, nguồn điện bị mất hoặc điều khiển remote không hoạt động được. Đội ngũ thợ sửa chữa sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng, để cửa có thể đóng mở dễ dàng trở lại.

Cửa có tiếng kêu to

Khi cửa phát ra tiếng kêu to hơn so với bình thường, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra hệ thống. Cửa có thể gặp sự cố bị vật thể nào đó kẹt bên trong nên khi cuốn cửa đã va chạm và phát tiếng kêu to. Ngoài ra, motor điều khiển cũng có thể bị hỏng, tạo ra tiếng kêu khác thường.

Cửa bị kẹt giữa chừng

Trường hợp đang điều khiển cửa mở hoặc đóng nhưng lại bị đứng giữa chừng nghĩa là cửa đã gặp phải vấn đề nào đó. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật để giúp sửa cửa cuốn hoạt động bình thường.

https://lh6.googleusercontent.com/kfOV1o8dltPRGcuwKv4fAPUjIDOcMcUtGiB3cpeJ-pB5AsT8HQyasKe0Ta6Nns5VeYoXotgLVj3BRTJ-IbWChk_0QxDlag-QmPRfTUmBP1DaWOsCFPo7yWPAwptQYKusezDBkUszuE6RapNq9_UZWpOZqwIDqwgV_RsLbkjnzkmUISHCZhyv0bQmQQ

Sự cố cửa cuốn bị đứng giữa chừng

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng, chuyên nghiệp

Hiện nay, chúng tôi chính là đơn vị dịch vụ chuyên hỗ trợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động và đã sửa chữa rất nhiều trường hợp khác nhau.

Hỗ trợ khắc phục sự cố

Nếu trong quá trình sử dụng cửa cuốn có bất cứ vấn đề gì, ví dụ như kẹt cửa, cửa không mở được, tiếng kêu to… hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ đến tận nơi và khắc phục sự cố cửa cuốn cho bạn.

Lưu ý bạn có thể kiểm tra trước để đảm bảo bạn đã không để vật thể nào cản đường cửa cuốn. Nếu có hãy nhanh chóng lấy vật thể ra thì cửa có thể trở lại bình thường.

Bảo hành, bảo trì hệ thống

Không nhất thiết phải có sự cố gì xảy ra thì chúng tôi cũng hỗ trợ dịch vụ bảo trì hệ thống cửa cuốn. Theo định kỳ, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ để đội ngũ đến tận nơi bảo trì. Đội ngũ kỹ thuật tiến hành làm vệ sinh, bôi thêm dầu nhớt để cửa hoạt động trơn tru hơn.

Tư vấn khách hàng sử dụng

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, khách hàng sẽ được tư vấn cách sử dụng chuẩn. Ngoài ra, nếu có sự cố gì thì cũng được hướng dẫn khắc phục tại nhà. Gia chủ có thể hiểu rõ vấn đề của cửa cuốn và có cách sử dụng an toàn, bền bỉ.

Bên cạnh đó, sau sự cố hư hỏng, khách hàng cũng được tư vấn và lưu ý những điều nên tránh để không gặp trường hợp đó nữa.

Giá sửa cửa cuốn tphcm hợp lý

Giá sửa chữa cửa cuốn khá hợp lý, phải chăng. Tuy nhiên cũng tùy vào trường hợp hỏng nặng hay nhẹ mà mức giá sẽ thay đổi. Nếu cần phải thay phụ kiện, motor, thậm chí là thay khung cửa thì giá sẽ khá cao. Chính vì thế, bạn nên liên hệ trước để được tư vấn, báo giá chính xác.

https://lh5.googleusercontent.com/cJpuXGT71l1Bi5Tdgum7ICJnNJr8zAn9VEi81qBddT6qzcSTatfFAEmtg5ctSyA92OQU0glC_bHgOTMTFHkIrVkiuX0jQIYPluPK6LV1WxQJHOPQxHhJyEqoFyR1lO2L1ea7058BJMJbu5iKPXpkZdKH-I72fSlbFZWP22LLezO6A5fWZalvqa2s8g

Giá thành dịch vụ sửa cửa cuốn tphcm hợp lý

Liên hệ nơi sửa chữa cửa cuốn uy tín

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín, đồng thời hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật.

Việc khắc phục sự cố cửa cuốn cần được triển khai nhanh và hiệu quả, giúp cửa hoạt động lại bình thường. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa hệ thống cửa cuốn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Truyền thuyết về Phượng Hoàng, được coi là biểu tượng của sự tái sinh

admin February 6, 2019 Phong Thủy 0 Comment Edit   Edit with WPBakery Page Builder Phượng Hoàng hay còn gọi là Phụng, là loài chim linh thiêng. Linh vật này xuất hiện trong nhiều nền tôn giáo, là biểu tượng của sự tái sinh và ánh sáng của trí tuệ. Phượng hoàng trong văn hóa phương Tây biểu tượng của sự tái sinh, trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn “tứ linh”. Vì sao chim phượng hoàng được coi là biểu tượng của sự tái sinh Nhắc đến sự bất tử và tái sinh, người ta không thể không nhắc đến 1 loài chim chỉ có trong truyền thuyết: Phượng Hoàng. Phượng Hoàng còn có một tên khác là chim bất tử, vòng đời của nó sẽ không bao giờ kết thúc. Bất kể gặp khó khăn hay thống khổ cho dù chỉ còn một nắm tro tàn, Phượng hoàng sẽ hồi sinh và mỗi một lần hồi sinh Phượng hoàng sẽ ngày càng mạnh hơn, hoàn mỹ hơn và rực rỡ hơn. Phượng Hoàng được coi là sứ giả hạnh phúc của thế gian, mỗi cách 5 thế kỉ Phượng Hoàng sẽ mang theo tất cả bất hạnh không vui cùng với cừu hận ân oán củ

Chuyện bí ẩn ở "trận đồ trấn yểm" Tràng An - Kỳ 2: Vùng đất oan khiên

Theo truyền thuyết, thì tại thung lũng này, từng diễn ra vụ thảm sát khủng khiếp 1.000 năm trước.  Ông Nguyễn Văn Son, đã sinh ra và gắn bó với làng cổ Tràng An (Ninh Bình) 60 năm nay, nên không chuyện gì ở ngôi làng này mà ông không biết. Ngày bé, bên bếp lửa hồng, các cụ già thường kể chuyện về Đinh Tiên Hoàng cưỡi trâu giương cờ lau tập trận. Bây giờ, ông Son vẫn giữ cuốn sách “Ngọn cờ lau lịch sử” đã xuất bản từ ngót trăm năm nay và coi đó là vật báu. Cuốn sách hé lộ nhiều thông tin thú vị, quan trọng về Tràng An. Ông Son đã thuộc từng quèn núi, từng hang động, vách đá và ông rất chú tâm tìm hiểu địa hình thực tế với mô tả trong sách vở. Các thông tin trong sách vở rất khớp với thực tế, nên từ lâu, ông Son đã tin rằng, vùng đất này chính xác là nơi vua Đinh Bộ Lĩnh dựng nghiệp. Sông Sào Khê là đường thủy vào Tràng An Miệng hang Luồn, nơi ông Son phát hiện ra "trận đồ" Trấn Yểm.  Giai đoạn từ năm 1991 đến 2000, khi ông Son là trưởng thôn Tràng An, rồi

Cây trầm hương để làm gì? Công dụng và ý nghĩa

  (PR) - Có lẽ đối với nhiều người thì trầm hương đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên công dụng cũng như ý nghĩa của trầm hương thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết này, Thiên Mộc Hương sẽ đem đến những lời giải đáp chính xác dành cho bạn về cây trầm hương để làm gì, công dụng, ý nghĩa của trầm hương cũng như là cách   phân biệt 4 loại trầm phổ biến   nhé! Giúp bạn giải đáp thắc mắc cây trầm hương để làm gì? Trầm hương là gì? Trầm hương là phần gỗ được hình thành bên trong cây dó bầu khi cây tiết ra nhựa để chống lại vết thương trong thời gian dài. Nhiều người sử dụng thuật ngữ cây trầm hương để chỉ những cây dó bầu đã tạo ra trầm. Trầm thường có màu sắc đen hoặc nâu sẫm, nâu xám. Nó có vị hơi cay và tỏa mùi hương thơm, dễ chịu, nhẹ nhàng khi đốt lên. Nếu như là loại trầm tốt thì khi ngửi trực tiếp bạn sẽ không thấy mùi hắc. Trầm hương có thời gian rất dài để hình thành, có thể là vài năm cho đến vài chục năm hoặc thậm chí, còn có một số loại trầm mất khoảng vài trăm năm để hình thàn