Chuyển đến nội dung chính

Tháo dỡ nhà gỗ triệu đô trái phép trong biệt phủ của đại gia ở Quảng Ngãi

 Ông Nguyễn Hồng Sơn đã tìm được thợ và hiện đang tiến hành tháo dỡ căn nhà gỗ trái phép, trong khuôn viên biệt phủ của mình ở phường Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi. Dự kiến trong vài ngày tới, việc tháo dỡ căn nhà gỗ trái phép này sẽ hoàn tất.

 Bình luận 11

Sáng 3/4, sau một thời gian dài tìm kiếm, chủ nhân căn nhà gỗ không phép ở phường Chánh Lộ (TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) là ông Nguyễn Hồng Sơn đã tìm được thợ và thực hiện tháo dỡ công trình.

Tháo dỡ nhà gỗ triệu đô trái phép trong biệt phủ của đại gia ở Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Một người thợ đang hỗ trợ tham gia để tháo dỡ căn nhà. Ảnh: Công Xuân

Quan sát của PV Dân Việt vào sáng cùng ngày, cùng với thợ, để tháo dỡ những trụ gỗ "khủng" của căn nhà còn có phương tiện xe cẩu được huy động tham gia.

ADVERTISING

Với tốc độ như hiện nay, một số người thợ cho biết, chỉ vài hôm nữa, công trình nhà gỗ của ông Sơn sẽ được tháo dỡ hoàn thành.

00:00:46

VIDEO THÁO DỠ NHÀ GỖ QUÝ TRIỆU ĐÔ XÂY KHÔNG PHÉP TRONG BIỆT PHỦ Ở QUẢNG NGÃI.

Được biết trước đó vào gần cuối năm 2022, qua kiểm tra, cơ quan chức năng TP.Quảng Ngãi xác định, trên diện tích đất nông nghiệp hơn 620m2 trong biệt phủ nằm ngay trung tâm TP.Quảng Ngãi, thuộc tổ 5, phường Chánh Lộ, ông Nguyễn Hồng Sơn đã cho làm công trình nhà gỗ đồ sộ trái phép, gồm tầng bán hầm, tầng 1 và 2, với tổng diện tích xây dựng trên 900m2.

Tháo dỡ nhà gỗ triệu đô trái phép trong biệt phủ của đại gia ở Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Phương tiện xe cẩu huy động tham gia tháo dỡ. Ảnh: Công Xuân

Tháo dỡ nhà gỗ triệu đô trái phép trong biệt phủ của đại gia ở Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Tập kết gỗ tháo dỡ. Ảnh: Công Xuân

Tháo dỡ nhà gỗ triệu đô trái phép trong biệt phủ của đại gia ở Quảng Ngãi - Ảnh 5.

Một góc hiện trường nhà gỗ đang được tháo dỡ. Ảnh: Công Xuân

Cùng với lập biên bản vi phạm, các cấp ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu chủ nhân nhà gỗ trái phép, phải tháo dỡ toàn bộ công trình trên phần diện tích vi phạm, trả lại hiện trạng ban đầu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cây trầm hương để làm gì? Công dụng và ý nghĩa

  (PR) - Có lẽ đối với nhiều người thì trầm hương đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên công dụng cũng như ý nghĩa của trầm hương thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết này, Thiên Mộc Hương sẽ đem đến những lời giải đáp chính xác dành cho bạn về cây trầm hương để làm gì, công dụng, ý nghĩa của trầm hương cũng như là cách   phân biệt 4 loại trầm phổ biến   nhé! Giúp bạn giải đáp thắc mắc cây trầm hương để làm gì? Trầm hương là gì? Trầm hương là phần gỗ được hình thành bên trong cây dó bầu khi cây tiết ra nhựa để chống lại vết thương trong thời gian dài. Nhiều người sử dụng thuật ngữ cây trầm hương để chỉ những cây dó bầu đã tạo ra trầm. Trầm thường có màu sắc đen hoặc nâu sẫm, nâu xám. Nó có vị hơi cay và tỏa mùi hương thơm, dễ chịu, nhẹ nhàng khi đốt lên. Nếu như là loại trầm tốt thì khi ngửi trực tiếp bạn sẽ không thấy mùi hắc. Trầm hương có thời gian rất dài để hình thành, có thể là vài năm cho đến vài chục năm hoặc thậm chí, còn có một số loại trầm mất khoảng vài trăm năm để hình thàn

Truyền thuyết về Phượng Hoàng, được coi là biểu tượng của sự tái sinh

admin February 6, 2019 Phong Thủy 0 Comment Edit   Edit with WPBakery Page Builder Phượng Hoàng hay còn gọi là Phụng, là loài chim linh thiêng. Linh vật này xuất hiện trong nhiều nền tôn giáo, là biểu tượng của sự tái sinh và ánh sáng của trí tuệ. Phượng hoàng trong văn hóa phương Tây biểu tượng của sự tái sinh, trong văn hóa phương Đông, phượng hoàng là một trong bốn “tứ linh”. Vì sao chim phượng hoàng được coi là biểu tượng của sự tái sinh Nhắc đến sự bất tử và tái sinh, người ta không thể không nhắc đến 1 loài chim chỉ có trong truyền thuyết: Phượng Hoàng. Phượng Hoàng còn có một tên khác là chim bất tử, vòng đời của nó sẽ không bao giờ kết thúc. Bất kể gặp khó khăn hay thống khổ cho dù chỉ còn một nắm tro tàn, Phượng hoàng sẽ hồi sinh và mỗi một lần hồi sinh Phượng hoàng sẽ ngày càng mạnh hơn, hoàn mỹ hơn và rực rỡ hơn. Phượng Hoàng được coi là sứ giả hạnh phúc của thế gian, mỗi cách 5 thế kỉ Phượng Hoàng sẽ mang theo tất cả bất hạnh không vui cùng với cừu hận ân oán củ

Cây trầm hương có tác dụng gì? Các sản phẩm từ gỗ trầm hương

  Cây trầm hương có tác dụng gì là điều được nhiều người quan tâm. Vì vậy, để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như nắm được các sản phẩm từ gỗ trầm hương, địa điểm mua các sản phẩm uy tín được làm từ   các loại trầm hương tự nhiên , mời bạn tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất! Cây trầm hương là cây gì? Nhiều người đã biết đến trầm hương nhưng chưa chắc đã biết đến cây trầm hương là cây gì, cây trầm hương có tác dụng gì. Thực chất, cây trầm hương là để chỉ cây gỗ dó bầu có thể tạo ra trầm hương. Trầm hương được hình thành trong quá trình cây dó bầu tiết ra chất nhựa để bảo vệ các vết thương của mình. Gỗ trầm hương được hình thành bên trong cây dó bầu Trầm hương có mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng và có rất nhiều tác dụng tốt, chính vì vậy mà đây được xem là một loại gỗ quý có giá trị về mặt kinh tế cao. Tuy nhiên, trầm hương có trầm tự nhiên và trầm nhân tạo, do đó bạn cần nắm được cách nhận biết cây trầm hương cũng như đặc điểm cây